Kinh nghiệm chọn mua giường gỗ gấp thông minh

Contents

Rate this post

Kinh nghiệm chọn mua giường gỗ gấp thông minh

Giường gỗ gấp thông minh là một sản phẩm nội thất mang tính hiện đại ngày càng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đối với những nhà có diện tích nhỏ thì giường gấp thông minh là một giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm không gian. Nhưng để lựa chọn một chiếc giường chất lượng thì nhiều người còn khá mới mẻ vì đây là một sản phẩm còn khá mới. Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng kinh nghiệm chọn mua giường gỗ gấp thông minh chất lượng tốt cho gia đình.

Phân loại giường gỗ gấp thông minh:

Ngày nay, có rất nhiều các đơn vị thi công giường gấp thông minh với nhiều các chất liệu khác nhau: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, plywood…Nhưng chất liệu không phải là tiêu chí để phân loại giường. Dựa vào chiều gấp của giường mà người ta phân thành hai loại:

Giường gấp ngang: là loại giường được gấp lên khung theo chiều ngang của giường. Do chiều dài khi đưa ra ngắn nên giường gấp ngang có độ kéo của các lò xo phụ kiện thông minh ít hơn so với loại giường gấp dọc. Giường gấp ngang cũng ít chiếm diện tích chiều rộng hơn giường gấp dọc.

kinh-nghiem-chon-mua-giuong-thong-minh
Mẫu giường gấp ngang

Giường gấp dọc: là loại giường được thao tác đóng mở theo chiều dài của giường. Giường gấp dọc có chiều dài khi đưa ra dài nên cần sự hỗ trợ của những loại phụ kiện thông minh  có độ kéo lò xo mạnh.

kinh-nghiem-chon-mua-giuong-thong-minh-chat-luong
Mẫu giường gấp dọc

Ngoài 2 tiêu chí phân loại trên, giường thông minh còn được phân loại theo đặc điểm của nó như:

Một số loại phụ kiện làm giường gỗ gấp thông minh

Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, vì thế ngày nay có rất nhiều các loại phụ kiện giường ngủ thông minh được nhập khẩu và bán đại trà tại Việt Nam và cũng có một số loại phụ kiện tự chế nhưng ở đây. Chúng tôi sẽ không đề cập đến những mẫu tự chế.

Để nâng hạ giường ngủ thông minh một cách nhẹ nhàng cần có những phụ kiện giường chất lượng. Phụ kiện cho giường ngủ gấp thông minh có 2 cơ chế: piston và lò xo. Với cơ chế piston thường sử dụng cho các loại giường nhỏ: 1m x 2m, 1.2m x 2m, khối lượng nhẹ. Đối với giường thông minh có kích thước 1m6 x 2m, 1m8 x 2m theo chiều dọc người ta thường sử dụng cơ chế lò xo.

Cơ chế lò xo có 2 loại:

Loại hộp âm: Loại này khi thi công phải khoét để âm hộp vào bên trong. Khó bào trì, sửa chữa khi gặp trục trặc. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, loại phụ kiện này chỉ dùng cho những giường kích thước nhỏ hoặc phải đi kèm khung giường nhập khẩu thì thao tác mới nhẹ nhàng vì các lò xo của loại phụ kiện này khá yếu.

Loại hộp nổi: Theo kinh nghiệm, đây là loại phụ kiện phù hợp nhất để làm giường thông minh vì các lò xo có tải trọng lớn. Hộp được gắn nổi dễ dàng chỉnh sửa hoặc bảo trì.

Xem thêm bài viết: Nội thất xếp gọn cho nhà nhỏ

Chất liệu làm giường gỗ gấp thông minh:

Giường gấp thông minh là một sản phẩm mang tính hiện đại. Vì thế, giường ngủ gấp thông minh thường được làm bằng các loại gỗ công nghiệp.

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể đặt các chất liệu như: MDF, MDF chống ẩm, Plywood… Bề mặt cũng được sử dụng một cách đa dạng như: melamine, arylic, laminate. Nhưng thường gặp nhất trên thị trường là các loại giường bằng MDF phủ melamine do có giá thành tương đối phù hợp.

Kinh nghiệm chọn mua giường thông minh chất lượng:

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm chọn mua giường gỗ gấp thông minh chất lượng, phù hợp.

  • Một số việc bạn cần làm trước khi chọn mua giường thông minh:
  • Tính toán, lựa chọn nơi đặt giường thông minh sau đó bạn cần đo đạc lại kích thước vị trí đó. Nếu có vướng cột hay đà nhà bạn hãy đo thật kỹ.
  • Tìm hiểu kỹ kích thước của từng loại giường xem có phù hợp với kích thước nhà mình không. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia tư vấn thiết kế nơi bạn định mua giường thông minh.
  • Tìm hiểu, nghiên cứu về các loại phụ kiện sử dụng cho giường thông minh.
  • Nên tham khảo giá nhiều nơi để có được giá phù hợp với ngân sách của mình.
  • Tham khảo ý kiến bạn bè, người thân địa chỉ mua giường thông minh.

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua giường gỗ gấp thông minh chất lượng, phù hợp với gia đình. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể chọn mua cho mình những mẫu giường thông minh đẹp, độc đáo và chất lượng.

Liên hệ Tumbler nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm tại Tumbler qua:

Điện thoại: 0764 470 485

Email: tumbler.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *